Bán Đấu Giá Di Vật Của Adolf Hitler

  11/04/2016

Theo thông tin của tờ Bild, cuộc bán đấu giá diên ra ở nhà bán đấu giá tại Kirchheim unter Teck dưới sự điều hành của Andreas Thies. Andreas Thies cho hay, tất cả những vật phẩm này trước đây được tìm thấy tại dinh thự của Hitler ở Berghof và Obersalzberg cũng như văn phòng thủ tướng ở Berlin.

Những vật dụng được bán đấu giá bao gồm một chiếc đĩa bạc, hai cốc uống rượu, một hộp đựng cigar bằng bạc. Tất cả những vật dụng này của Hitler đều có biểu tượng dấu thập ngoặc của Đức Quốc xã cùng họ tên viết tắt của Hitler "AH". Ngoài ra, hộp phấn từng được vợ của Adolf Hitler là Eva Braun sử dụng cũng có mặt trong số các vật phẩm được bán đáu giá và có chữ viết tắt là "EB".

Là vật phẩm được trả giá cao nhất, hộp cigar bằng bạc của Adolf Hitler được bán với giá 25.000 euro. Hộp phấn được bán với giá 6.000 euro. Hai cốc uống rượu và một chiếc đĩa bạc lần lượt có giá 3.600 euro và 2.500 euro.

Danh tín người mua các món vật phẩm trên vẫn chưa được tiết lộ, nguyên do có thể xuất phát từ tính nhạy cảm của những đồ vật này.

(Nguồn báo tin tức)

Bình luận

Tin tức mới

Đăng ký nhận thông báo bán Đấu giá qua Email

Vui lòng để lại thông tin cho chúng tôi.

Fanpage