Quá trình hình thành và phát triển của Công ty Năm Châu

  25/04/2016

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển. Công ty Luật Năm Châu luôn tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý uy tín hàng đầu. Kể từ khi thành lập đến nay, công ty Luật Năm Châu đã không ngừng phát triển và có những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực pháp lý. Chúng tôi đã thành lập nhiều loại hình kinh doanh và hoạt động rất hiệu quả với những với chức năng cụ thể:

1.Công ty Luật TNHH Năm Châu

 Công ty luật Năm Châu chính thức được Sở Tư pháp tỉnh Thanh Hóa cấp giấy phép hoạt động ngày 19/5/2008. Luật Năm Châu được thành lập dựa trên tâm huyết của luật sư Trần Hoàng Lâm – Chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Thah Hóa và các luật sư đồng nghiệp.

Trong những năm qua, Luật Năm Châu đã không ngừng phát triển, gây dựng được uy tín thương hiệu đối với khách hàng trong và ngoài tỉnh Thanh Hóa. Luật Năm Châu đã và đang hướng đến mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu luật hàng đầu Thanh Hóa, góp phần vào sự phát triển chung của nghề luật sư Việt Nam.

Với mong muốn đưa Luật Năm Châu trở thành một trong các hãng luật hàng đầu Thanh Hóa trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp và hoạt động tranh tụng. Chúng tôi đã quy tụ được nhiều luật sư, các chuyên gia pháp lý trong các lĩnh vực: Tư vấn đầu tư, tư vấn hợp đồng kinh doanh - thương mại, tư vấn Sở hữu trí tuệ, tư vấn và tham gia giải quyết tranh chấp tại tòa án…

Đội ngũ 16 luật sư có nhiều kinh nghiệm và uy tín cùng với các chuyên gia, trợ lý pháp lý và cộng tác viên có kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, năng động và tận tụy với khách hàng. Luật Năm Châu đã và đang chứng tỏ được uy tín trên thị trường pháp lý Việt Nam. Đội ngũ luật sư, chuyên gia của Luật Năm Châu không chỉ là những người có kiến thức chuyên sâu về pháp luật mà còn là chuyên gia về các lĩnh vực kinh doanh, thuế, tài chính. Đến với Luật Năm Châu khách hàng sẽ nhận được những tư vấn pháp lý, tư vấn chiến lược giải pháp kinh doanh với tính chuyên nghiệp cao, đảm bảo lợi ích tốt nhất và hơn hết chúng tôi luôn hướng tới trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng đối với tất cả các vấn đề pháp lý.

* Các dịch vụ pháp lý:

- Tư vấn pháp lý về doanh nghiệp: Tư vấn thành lập doanh nghiệp; lựa chọn loại hình doanh nghiệp; đặt tên doanh nghiệp; biên tập ngành nghề kinh doanh; mức vốn điều lệ và cơ cấu góp vốn; cơ cấu tổ chức;  tổ chức sắp xếp lại doanh nghiệp; thay đổi các nội dung đăng ký kinh doanh; chia tách sáp nhập doanh nghiệp; chuyển đổi từ công ty TNHH sang công ty cổ phần hoặc ngược lại; chuyển nhượng cổ phần, mua bán doanh nghiệp…

- Tư vấn pháp lý khác: Xây dựng quy chế quản trị nội bộ doanh nghiệp, thỏa ước lao động; kiểm soát tính hợp pháp của các hợp đồng và giao dịch kinh tế, thương mại của doanh nghiệp; tư vấn các vấn đề về thuế, tài chính và các vân đề lao động; đại diện cho khách hàng tham gia đàm phán, soạn thảo các hợp đồng kinh doanh, thương mại.

- Tư vấn dự án, đầu tư trong nước và nước ngoài: Tư vấn đầu tư trong nước và nước ngoài; lập dự án đầu tư và cin cấp phép đầu tư; tư vấn lập hồ sơ dự án xin cấp giấy chứng nhận đầu tư…

- Tham gia tố tụng tại Tòa án.

- Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng để thực hiện các công  việc có liên quan đến pháp luật.

* Khách hàng tiêu biểu:

- Ngân hàng: Ngân hàng No & PTNT Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Thanh Hóa và các chi nhánh, phòng giao dịch trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa; Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Thanh Hóa và các Chi nhánh, phòng giao dịch trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa; Ngân hàng TMCP Quân đội - Chi nhánh Thanh Hóa; Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt - Chi nhánh Thanh Hóa; Ngân hàng Chính sách Vĩnh Lộc…

- Doanh nghiệp: ………………….

* Những vụ việc điển hình: …………….

* Thành tích đạt được: …………………

2. Văn phòng Công chứng Năm Châu

Thực hiện chủ trương Nhà nước tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc công chứng và giảm tải cho Nhà nước trong việc tổ chức các dịch vụ công chứng. Ngày 01/9/2010 Công ty Luật Năm Châu đã thành lập Văn phòng công chứng Năm Châu và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/12/2010. 

Công chứng là hoạt động rất quan trọng, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người yêu cầu công chứng, góp phần chủ động phòng ngừa các tranh chấp, bảo đảm trật tự, kỷ cương pháp luật.

Văn phòng công chứng Năm Châu có 02 công chứng viên do công chứng viên Lê Văn Ngọc là Trưởng văn phòng, ông Ngọc đã có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý với vai trò là luật sư; Công chứng viên Trần Đình Tiến đã có gần 40 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp lý, trong đó có hơn 20 năm làm thẩm phán Tòa án nhân dân huyện Đông Sơn. Ngoài ra, văn phòng công chứng Năm Châu còn có đội ngũ chuyên viên có kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, năng động và tận tụy với khách hàng, không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

* Các dịch vụ công chứng:

- Hợp đồng thế chấp bất động sản;

- Hợp đồng mua bán/ chuyển nhượng/tặng cho nhà, đất;

- Hợp đồng thế chấp/góp vốn bằng quyền sử dụng đất;

- Hợp đồng cho thuê/cho mượn nhà ở;

- Hợp đồng ủy quyền/giấy ủy quyền;

- Hợp đồng mua bán ô tô, xe máy và các phương tiện giao thông khác;

- Hợp đồng hợp tác liên doanh/hợp đồng khác trong lĩnh vực kinh doanh thương mại;

- Di chúc, văn bản khai nhận di sản thừa kế, văn bản từ chối nhận di sản thừa kế, văn bản thỏa thuận phân chia tài sản chung của vợ chồng, văn bản thỏa thuận đồng sở hữu, văn bản thỏa thuận khác;

- Các hợp đồng, giao dịch khác theo yêu cầu của khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật và không trái đạo đức xã hội.

* Khách hàng tiêu biểu: ………….

* Thành tích đạt được: …………………….

3. Công ty TNHH bán đấu giá tài sản Năm Châu

Công ty Bán đấu giá Năm Châu là một trong những đơn vị được thành lập đầu tiên trong lĩnh vực bán đấu giá tài sản trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa được Sở KHĐT tỉnh Thanh Hóa cấp Đăng ký kinh doanh ngày 24/07/2011. Trải qua gần 06 năm hoạt động công ty sở hữu thế mạnh của một doanh nghiệp trẻ năng động với đội ngũ nhân sự được đào tạo chính quy về chuyên môn và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, do đó đã tạo được uy tín trên thị trường bán đấu giá tỉnh nhà. Chỉ tính riêng 06 tháng cuối năm công ty đã ký được …. Hợp đồng bán đấu giá tài sản, bán đấu giá thành…. Hợp đồng với tổng giá trị khởi điểm …….. đ, tổng giá trị bán đấu giá tài sản thành ………đ, chênh lệch so với giá khởi điểm là…….đ. Công ty bán đấu giá Năm Châu là đơn vị luôn đứng đầu về doanh thu và là sự lựa chọn hàng đầu cho các cá nhân, tổ chức trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá có nhu cầu mua bán tài sản thông qua hình thức bán đấu giá.

* Tài sản bán đấu giá:

- Tài sản để thi hành án theo quy định của pháp luật về thi hành án;

- Tài sản bảo đảm trong trường hợp pháp luật về giao dịch bảo đảm quy định phải xử lý bằng bán đấu giá;

- Tài sản nhà nước được xử lý bằng bán đấu giá quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước; tài sản là quyền sử dụng đất trong trường hợp nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất hoặc cho thuê đất được bán đấu giá theo quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

- Các tài sản phải bán đấu giá theo quy định của pháp luật, theo yêu cầu của tổ chức, cá nhân có tài sản bán đấu giá;

* Khách hàng tiêu biểu:

- Cơ quan Nhà nước: Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Thanh Hóa; UBND thành phố Thanh Hoá; UBND các huyện trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa; Công an thành phố Thanh Hóa; Chi cục Thi hành án thành phố Thanh Hóa; ….

- Ngân hàng: Ngân hàng No&PTNT; Ngân hàng TMCP Quân đội; Ngân hàng BIDV; Ngân hàng Công Thương; Ngân hàng Techcombank…

4. Văn phòng Thừa phát lại thành phố Thanh Hóa

Nhằm thực hiện thí điểm chế định Thừa phát lại theo NĐ 61/2009/NĐ CP ngày 24/ 07/2009 và sự cho phép nhân rộng của Bộ Tư pháp. Ngày 11/3/2014, Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã có Quyết định số 656/QĐ-UBND về việc cho phép thành lập Văn phòng Thừa phát lại thành phố Thanh Hóa. Chúng tôi rất vinh dự là VPTPL đầu tiên được thành lập ở Thanh Hóa.

Văn phòng thừa phát lại thành phố Thanh Hóa được thành lập bởi một đội ngũ Thừa phát lại có trình độ, kỹ năng chuyên sâu về nghiệp vụ, đặc biệt am hiểu các trình tự, thủ tục tố tụng theo quy định của Pháp luật do đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Pháp lý. Chúng tôi mong muốn được mang kiến thức và kinh nghiệm của mình để san sẻ tình trạng quá tải trong công việc của các cơ quan Tòa án và Thi hành án dân sự tại Thành phố Thanh Hóa.

Để làm được điều đó, chúng tôi đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đồng bộ hiện đại đáp ứng yêu cầu theo quy định của pháp luật, đảm bảo phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

VPTPL thành phố Thanh Hóa được thành lập với những lĩnh vực hoạt động như sau:

- Tống đạt các văn bản, Quyết định của Tòa án và Cơ quan Thi hành án;

- Thi hành bản án, Quyết định của Tòa án đã có hiệu lực Pháp luật;

- Lập vi bằng theo yêu cầu;

- Xác minh điều kiện thi hành án theo yêu cầu.

Văn phòng Thừa phát lại với phương châm hoạt động nhanh chóng – hiệu quả - nghiêm minh. Các Thừa phát lại sẽ vì khách hàng luôn cố gắng hết mình đảm bảo việc xác minh điều kiện thi hành án của người phải thi hành án được hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Các Thừa phát lại còn sẵn sàng thực hiện việc xác minh ngoài địa bàn Tp.Thanh Hóa trong trường hợp người phải thi hánh án cư trú, có tài sản hay có điều kiện thi hành án trên phạm vi toàn quốc.

Văn phòng thừa phát lại hình thành là giúp cho người được thi hành án có sự lựa chọn dịch vụ Pháp lý tốt và hiệu quả nhất trong việc thi hành án dân sự, chính là chiếc cầu nối của bạn đến với việc được thi hành án, khôi phục lại các quyền và lợi ích hợp pháp của chính bản thân mình.

Sau hơn 02 năm đi vào hoạt động, VPTPL thành phố Thanh Hóa đã đạt được những kết quả nhất định: Đã tống đạt được 4761 văn bản cho Tòa án nhân dân thành phố Thanh Hóa, Cục THA tỉnh Thanh Hóa, Chi cục THA tỉnh Thanh Hóa, Chi cục THA huyện Đông Sơn, Chi cục THA huyện Quảng Xương; Đã lập được 15 Vi bằng cho các tổ chức, cá nhân.

Chúng tôi cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành một đối tác pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư và kinh doanh tại Thanh Hóa nói riêng và trên lãnh thổ Việt Nam nói chung.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty Năm Châu
Trụ sở: Số 76 Triệu Quốc Đạt – Phường Điện Biên – Thành phố Thanh Hóa.
Điện thoại: 0373 711 456- Fax: 0373 943 567
Email: contact@namchau.com.vn Website: http://namchau.com.vn

Bình luận

Đăng ký nhận thông báo bán Đấu giá qua Email

Vui lòng để lại thông tin cho chúng tôi.

Fanpage